Thu mua máy vi tính

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thu mua máy vi tính

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
0000000000
Hôm nay:
1496
Đang online:
822

Vi tính Thiên Ấn

THEO DÕI TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiên Ấn Computer

QUẢNG CÁO
hổ trợ khách hàng
                             

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Cách thức mua hàng đối với khách tại TP. Hồ Chí Minh:
 
+ Xem hàng và giao dịch tại địa chỉ : 


70, Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, Hồ Chí Minh


 từ 8h30 đến 19h30 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN
 
+ Giao hàng tận nơi miễn phí: Dành cho Quý Khách đặt hàng Máy Bộ với giá trị đơn hàng >= 1 triệu. Và trong phạm vi bán kính 5KM.
 

 
Cách thức mua hàng đối với Khách ở Tỉnh:
 
+ Quý Khách có nhu cầu mua hàng từ xa chỉ cần liên hệ xác nhận đặt hàng.  Facebook Chat, Viber, Zalo,, ... hoặc gọi điện thoại trực tiếp. 
 
+ Sau khi tiếp nhận thông tin từ Quý Khách, Chúng Tôi sẽ chuyển hàng thông qua các CTy vận chuyển theo yêu cầu của Qúy Khách. Quý Khách sẽ tiết kiệm được thời gian công sức, mà vẫn mua được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.
 
Quý khách có thể chuyển tiền qua ngân hàng theo các tài khoản sau:
 

****************************************************************************************

Ngân hàng Vietcombank C/Nhánh TP. HCM

Số tài khoản   : 0331000408941

Chủ tài khoản : Võ Ấn

14278779156179_vcb-can-ho-flora-anh-dao.jpg

Ngân hàng AgriBank Chi nhánh TP. HCM

Số tài khoản    : 1700206371017

Chủ tài khoản  : Võ Ấn

Agribank.jpg

Ngân hàng Sacombank chi nhánh TP. HCM

Số tài khoản: 060127966918

Chủ tài khoản : Võ Ấn

sacombank-logo-325-200.jpg


Khách hàng sẽ thanh toán trước 100% số tiền sản phẩm Miễn phí vận chuyển qua chuyển phát nhanh cho đơn hàng trên 6.000.000 vnđ. (Áp dụng khách lẻ) Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà cho khách hàng và không mất thêm bất kể khoản phí nào khác. Thời gian nhận được hàng phụ thuộc vào vị trí của khách.

 - Khách hàng thuộc các khu vực lân cận HCM , hoặc ở các thành phố Hải Phòng, HN , Đà Nẵng, Nha Trang...trong vòng 24h Các huyện khoảng 36h sẽ nhận được hàng.  

 - Các khu vực khác thời gian nhận được hàng từ 1 - 3ngày. Khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi, Hải Đảo, giao thông khó khăn thì mất khoảng 1 tuần.

 Gửi tiền xong quý khách vui lòng nhắn đầy đủ thông tin của người nhận hàng nội dung:

- Họ và tên, địa chỉ, số tiền đã chuyển, tên ngân hàng, tên sản phẩm mua qua số : 0935202725 (Đây là yêu cầu bắt buộc để chúng tôi gửi hàng cho bạn chính xác và nhanh nhất)

 - Bán hàng trực tuyến sẽ kiểm tra tài khoản, xác nhận lại thông tin với quý khách.Thời gian gửi hàng vào 17h00 hàng ngày, qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các hãng xe khách.

Cách tra cứu vận đơn: 

Sau khi gửi hàng, Công ty sẽ nhắn cho khách hàng mã vận đơn trước 11h sáng hôm sau, khách hàng có thể kiểm tra lộ trình sản phẩm của mình .

vi tính thiên ấn   là công ty bán hàng online uy tín, từ trước đến nay đã giao dịch thành công với nhiều khách hàng trên mọi miền Việt Nam. Với phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi có thể khẳng định để quý khách yên tâm trong giao dịch, không để thất thoát tiền, hàng hóa đến nơi  đúng hẹn… Hàng hóa trước khi chuyển đi luôn được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không chuyển hàng lỗi, cũ, kém chất lượng…

 Quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại vitinhthienan.com bởi chúng tôi luôn coi trọng chữ TÍN làm hàng đầu . Làm khách hàng hài lòng là phương châm của chúng tôi.

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

 Hotline: 0935202725

Bán linh kiện máy tính cũ giá rẻ nhất tphcm
Thu mua máy tính cũ giá cao